Chương trình “ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 10 MÙA HOA”

Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc 10 mùa hoa” hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi mùa ươm mầm đi qua, những “hạt giống hạnh phúc” được gieo trồng bằng tình yêu thương của những người “thợ” làm vườn cần mẫn. 10 năm trồng cây, khu vườn của GS.BS.Ngọc Phượng cùng tập thể nhân viên hệ thống IVFMD đã trở thành một khu vườn đầy hoa nở rộ. Lấy cảm hứng từ ca khúc “Thành phố mười mùa hoa” của nhạc sĩ Phạm Tuyên, chủ đề Ươm Mầm Hạnh Phúc năm nay hướng đến hình ảnh những bông hoa khoe sắc, tượng trưng cho một vụ mùa đầy thuận lợi, ẩn dụ cho những em bé được sinh ra từ chương trình giờ đây đã lớn, số lượng em bé ngày càng nhiều hơn qua mỗi mùa ươm mầm: “Ươm Mầm Hạnh Phúc 10 mùa hoa – Cây 10 mùa thay lá – Hoa 10 mùa đậu quả – ngọt ngào tiếng chim ca”.

Ươm Mầm Hạnh Phúc 10 mùa hoa – Cây 10 mùa thay lá – Hoa 10 mùa đậu quả – ngọt ngào tiếng chim ca”.

Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023” sẽ tiếp tục hành trình sứ mệnh, đồng hành cùng các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn, mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng như thông điệp của chương trình: “Giúp đỡ người khác là một niềm hạnh phúc. Mỗi khi giúp đỡ một ai đó, chính là bạn đã gieo một hạt giống hạnh phúc. Hoa của cây hạnh phúc sẽ khiến cho người khác vui vẻ và cũng khiến cho chính chúng ta thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Hãy là những người gieo trồng hạnh phúc, dù 10 năm hay 100 năm nữa, để cho những bông hoa hạnh phúc nở rộ ở mỗi nơi chúng ta đi qua”. Đánh dấu chặng đường 10 năm của chương trình, hệ thống IVFMD sẽ tăng tổng số ca hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm lên 100 cặp vợ chồng, đây là số lượng cao nhất từ trước đến nay qua các mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc.

Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ ngày 16.10.2023 đến hết ngày 31.10.2023.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023” sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:

  • IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức (TP. HCM): 40 ca
  • IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận (TP. HCM): 25 ca
  • IVFMD SIH, Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn (TP. HCM): 05 ca
  • IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phương Chi (Tỉnh Bình Dương): 05 ca
  • IVFMD Buôn Ma Thuột, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (Tỉnh Đắk Lắk): 10 ca
  • IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (TP. Đà Nẵng): 15 ca

Thông tin chi tiết về Đối tượng, Tiêu chuẩn tham gia, Hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng nhấn vào ĐÂY

“Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 09 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 500 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc. Năm 2023, UMHP chính thức bước qua mùa thứ 10.

Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc” là một sự nỗ lực của IVFMD để đem đến hy vọng và niềm vui của việc thành lập gia đình cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính. Với sự tăng cường số lượng ca hỗ trợ lên đến 100 cặp vợ chồng, chương trình lan tỏa tình yêu và sự quan tâm đến nhiều người. Việc nhận hồ sơ trong một khoảng thời gian nhất định tại các cơ sở khắp nơi giúp tăng cơ hội tham gia chương trình. Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc” đã trở thành một niềm hy vọng và một điểm tựa cho những cặp vợ chồng đang khao khát sự trọn vẹn của gia đình.

 

IVFMD – Fulfill Your Hope