Chi Phí Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Tại Hệ Thống IVF Mỹ Đức

Sự phát triển của các phương pháp hỗ trợ sinh sản đã giúp các cặp vợ chồng có thể thực hiện mong muốn thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, điều trị hiếm muộn có thể tốn kém và mất thời gian, vì vậy bạn cần chuẩn bị cả về mặt tâm lý, thời gian cũng như chi phí làm IVF cho lần điều trị. Đặc biệt đối với quốc gia đang phát triển như Việt Nam, chi phí thụ tinh trong ống nghiệm  là một mối quan tâm không hề nhỏ.

Để các cặp vợ chồng có thể chuẩn bị tốt trước khi điều trị, IVFMD cung cấp một số thông tin về chi phí làm IVF để quá trình điều trị của bạn được thuận lợi.

1.   Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm gồm những gì?

Chi phí thụ tinh ống nghiệm sẽ phụ thuộc vào quá trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.  Khi thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm bạn sẽ cần trải qua nhiều giai đoạn.

Tìm hiểu thêm Quy trình thực hiện IVF tại hệ thống IVF Mỹ Đức

Giai đoạn 1: Tìm hiểu nguyên nhân hiếm muộn và phương án điều trị

Ở giai đoạn này, các cặp vợ chồng sẽ được thực hiện các xét nghiệm, siêu âm ban đầu để có thể tìm hiểu nguyên nhân chậm con. Người vợ sẽ thực hiện bác sĩ khám phụ khoa, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm đánh giá sức khỏe buồng trứng. Người chồng sẽ được thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá chất lượng tinh trùng. Tùy kết quả của bạn mà bác sĩ IVFMD sẽ tư vấn phương án điều trị phù hợp nhất.

Chi phí làm IVF ở giai đoạn này sẽ gồm chi phí thăm khám, xét nghiệm, siêu âm của vợ và chồng…

Chi phí làm IVF tại IVFMD chi tiết?

Giai đoạn 2: Kích thích buồng trứng & chọc hút trứng

Ở bước này, người vợ sẽ được tiêm thuốc kích thích buồng trứng để trứng trưởng thành trong cơ thể người mẹ. Trong quá trình tiêm thuốc, người vợ sẽ cần đến trung tâm IVF để bác sĩ siêu âm đánh giá sự phát triển của trứng. Trứng khi trưởng thành ở một mức độ nhất định sẽ bắt đầu tiến hành chọc hút trứng ra khỏi cơ thể. Lúc này tinh trùng của người chồng sẽ được chuẩn bị để chuẩn bị cho bước tạo phôi tiếp theo. Vậy nên chi phí làm IVF ở giai đoạn này sẽ gồm chi phí thuốc kích thích buồng trứng và chọc hút.

Giai đoạn 3: Tạo và nuôi phôi

Trứng và tinh trùng sau khi lấy ra ngoài cơ thể sẽ được kết hợp tạo thành phôi và nuôi trong môi trường ống nghiệm hết sức nghiêm ngặt từ 3-5 ngày. Tại IVFMD, phôi sẽ được nuôi cây bằng hệ thống theo dõi phôi liên tục timelapse giúp ghi lại chi tiết quá trình hình thành và phát triển của phôi. Từ đó, chuyên viên phôi học, bác sĩ IVFMD có thể lựa chọn được những phôi có chất lượng tốt nhất để chuyển phôi. Chi phí thực hiện IVF ở giai đoạn này sẽ là chi phí tạo và nuôi phôi trong phòng lab.

Giai đoạn 4: chuyển phôi

Ở giai đoạn này, phôi có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn để chuyển vào cơ thể người vợ. Sau 2 tuần kể từ ngày chuyển phôi, người vợ có thể thực hiện xét nghiệm máu để thử thai. Chi phí thực hiện IVF ở giai đoạn sẽ này là chi phí chuyển phôi.

Tóm lại, dựa vào quy trình điều trị trên, chi phí làm IVF ở bệnh viện Mỹ Đức có thể chia thành 3 phần chính sau đây:

  • Chi phí thăm khám: bao gồm phí khám/ tư vấn, xét nghiệm, siêu âm, tiêm thuốc kích thích buồng trứng
  • Chi phí thủ thuật: gồm phí chọc hút trứng, chuyển phôi vào cơ thể người vợ sau khi phôi được nuôi cấy trong môi trường ống nghiệm.
  • Chi phí tạo và nuôi cấy phôi trong phòng thí nghiệm.

Tùy vào bệnh sử của các cặp vợ chồng mà phác đồ điều trị ở từng giai đoạn sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp. Vậy nên chi phí thụ tinh trong ống nghiệm sẽ thay đổi theo từng cặp vợ chồng.

2.   Tổng chi phí IVF khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí thụ tinh ống nghiệm tại hệ thống IVF Mỹ Đức dao động từ 80.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ trong đó có hơn 50% là chi phí sử dụng thuốc để kích thích buồng trứng.

Chi phí cho 1 lần làm IVF sẽ thay đổi tùy theo tình trạng bệnh sử của các cặp vợ chồng.

Bên cạnh chi phí thụ tinh ống nghiệm, tùy vào tình trạng hiếm muộn của bạn, bác sĩ có thể sẽ cho vợ chồng bạn làm thêm một số xét nghiệm bổ sung như: nhiễm sắc thể đồ (Karyotype), chụp tử cung vòi trứng cản quang (HSG)…Các chi phí này có thể phát sinh thêm trong quá trình điều trị của vợ chồng bạn tuy nhiên sẽ không quá nhiều. Vậy nên, bạn có thể yên tâm về tổng chi phí làm IVF không thay đổi quá nhiều khi có thêm các xét nghiệm trên.

Quá trình điều trị của vợ chồng có thể sẽ phát sinh nhiều xét nghiệm. Vậy nên để giảm chi phí thụ tinh ống nghiệm IVF, bạn có thể đem theo các xét nghiệm hoặc hồ sơ khám trước đây khi thăm khám tại IVFMD. IVFMD sẽ vẫn sử dụng nếu như xét nghiệm của bạn còn thời hạn.

Các trung tâm điều trị hiếm muộn của Việt Nam nói chung và IVFMD nói riêng hiện nay được biết đến là có chi phí làm thụ tinh trong ống nghiệm rẻ nhất Đông Nam Á. IVFMD là hệ thống trung tâm IVF luôn cập nhật các kỹ thuật điều trị mới nhất về hỗ trợ sinh sản với tỷ lệ thành công ngang bằng với các nước trong khu vực. Vậy nên, IVFMD ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy về hiệu quả và chi phí làm ivf để các cặp vợ chồng gửi trọn niềm tin và hy vọng về tiếng khóc trẻ thơ.

Chi phí làm IVF tại IVFMD chi tiết?

3.   Lộ trình thanh toán chi phí thụ tinh ống nghiệm tại IVF Mỹ Đức?

Bạn có thể thanh toán chi phí làm IVF ở bênh viện Mỹ Đức theo từng giai đoạn điều trị và không cần phải mua một gói cố định. Các phương pháp điều trị đều được tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân của bạn.

IVFMD sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường tìm kiếm con yêu!