chương trình ươm mầm hạnh phúc 2022: gọi nắng về ươm những mầm xanh
Chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC 2022 “GỌI NẮNG VỀ ƯƠM NHỮNG MẦM XANH”

Chương trình “Gọi nắng về ươm những mầm xanh” hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cuộc đời mỗi người luôn là sự tiếp nối của những niềm vui, nỗi buồn và hy vọng. Tất cả chúng ta suy cho cùng đều mong muốn một cuộc sống bình yên và hạnh phúc trong tâm hồn. Để đi đến vùng trời hạnh phúc ấy, chúng ta sẽ đi qua rất nhiều đoạn đường. Có những đoạn bằng phẳng êm ái và sẽ có những đoạn đường không trọn vẹn như chúng ta chờ đợi. Dừng lại hay tiếp tục là sự chọn lựa không dễ dàng.

Với những gia đình hiếm muộn, mong ước có một đứa con để sum vầy sớm tối là điều ước tưởng đơn sơ nhưng lại rất xa vời. Có nhiều đôi vợ chồng đến bên nhau vì tình yêu nhưng phải chọn cách chia xa vì không thể cùng nhau đơm trái ngọt. Nhưng vẫn còn rất nhiều người chọn cách dũng cảm đối mặt với thử thách cuộc đời, vẫn nắm lấy tay nhau cùng đi qua những ngày giông bão.

Họ vẫn nuôi hy vọng và chờ ngày nắng về, chờ những tia nắng mặt trời ấm áp chiếu rọi để ươm những mầm xanh hy vọng với niềm tin “đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”.

Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc 2022” sẽ tiếp tục hành trình sứ mệnh “GỌI NẮNG VỀ ƯƠM NHỮNG MẦM XANH” để đồng hành cùng các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn, góp chút sức nhỏ cho những mầm xanh hạnh phúc sớm đâm chồi, kết trái. Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng ấm áp đến thật nhiều gia đình, hệ thống IVFMD năm nay đã tăng tổng số ca hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm lên đến 80 cặp vợ chồng, đây là số lượng cao nhất từ trước đến nay qua các mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc.

Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ ngày 08.11.2022 đến hết ngày 22.11.2022.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc 2022” sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:

  • IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức (TP. HCM): 40 ca
  • IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận (TP. HCM): 20 ca
  • IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (TP. Đà Nẵng): 15 ca
  • IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phương Chi (Tỉnh Bình Dương): 05 ca

Thông tin chi tiết về Đối tượng, Tiêu chuẩn tham gia, Hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng nhấn vào ĐÂY

“Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 08 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 400 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.

Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc” là một sự nỗ lực của IVFMD để đem đến hy vọng và niềm vui của việc thành lập gia đình cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính. Với sự tăng cường số lượng ca hỗ trợ lên đến 80 cặp vợ chồng, chương trình lan tỏa tình yêu và sự quan tâm đến nhiều người. Việc nhận hồ sơ trong một khoảng thời gian nhất định tại các cơ sở khắp nơi giúp tăng cơ hội tham gia chương trình. Chương trình “Ươm Mầm Hạnh Phúc” đã trở thành một niềm hy vọng và một điểm tựa cho những cặp vợ chồng đang khao khát sự trọn vẹn của gia đình.

 

IVFMD – Fulfill Your Hope