RI-WITNESS CÓ TÍNH THÊM PHÍ KHI ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN KHÔNG??

Hệ thống RI-Witness được thiết lập tại IVFMD Phú Nhuận từ năm 2019 là công nghệ hiện đại và tiên tiến trong việc giảm thiểu sai sót về vấn đề nhầm lẫn mẫu (noãn, tinh trùng, phôi). Nhưng khi bệnh nhân điều trị với các kỹ thuật có đi kèm công nghệ RI-Witness, hoàn toàn KHÔNG BỊ PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và sẽ cảm thấy an tâm trên hành trình điều trị hiếm muộn.

Nỗi lo ”không biết điều trị IVF có thật sự là con mình hay không” gây ảnh hưởng đến quyết định của các cặp vợ chồng hiếm muộn khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, dù cho đây là phương pháp duy nhất có thể giúp hai vợ chồng có em bé.

Để phòng ngừa và giúp giảm đi nỗi lo âu của các cặp vợ chồng hiếm muộn, IVFMD Phú Nhuận đã là một trong số ít những trung tâm IVF đầu tiên tại Việt Nam có áp dụng RI-Witness.

RI-Witness là hệ thống nhận diện bệnh nhân với công nghệ tần số vô tuyến hiện đại nhất hiện nay, có quy mô rất lớn gồm nhiều máy móc, dụng cụ, phần mềm thông minh nhất, được cài đặt tích hợp trong toàn bộ thiết bị phòng Labo, giúp ngăn chặn kịp thời nguy cơ nhầm mẫu tinh trùng, noãn, phôi.

Quý anh chị tìm hiểu thêm về công nghệ RI-Witness có thể tham khảo Tại Đây