“LÀM TTTON CÓ THẬT SỰ LÀ CON MÌNH KHÔNG?” RI-WITNESS XÓA BỎ HOÀI NGHI, GIÚP AN LÒNG BỆNH NHÂN

Khi chúng ta không biết được những gì thuộc về cá nhân mình có bị nhầm lẫn hay không, sự lo lắng dễ chiếm lấy tâm trí mỗi người. Đặc biệt là trong vấn đề điều trị hiếm muộn, chuyện nhầm lẫn trứng, tinh trùng, phôi lại càng khiến các cặp vợ chồng cảm thấy nặng nề hơn nữa.

Chẳng hạn như trường hợp của chị Đ.N – Từng tham gia chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” mùa 3 chia sẻ rằng, không có con, bản thân chị cũng đủ sầu, đủ đau lòng rồi. Nhưng khổ một nỗi thời ấy các ông bà ở quê chưa am hiểu nhiều về thụ tinh ống nghiệm nên anh chị gặp nhiều khó khăn hơn trong hành trình tìm con. Khi được tham gia chương trình, hai vợ chồng khấp khởi vui mừng vì có thêm một hy vọng. Nhưng cũng thêm một áp lực nữa vì bố chồng ngăn cản với lý do em bé sinh ra từ ống nghiệm không phải là dòng dõi của gia đình.

“Trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), bố chồng thường nặng lời với mình là đàn bà không biết đẻ, bảo chồng mình bỏ mình để lấy vợ khác. Khi được bệnh viện lựa chọn hồ sơ thì bố chồng nhất quyết không cho đi, bảo rằng đi làm TTTON không phải là máu mủ của nhà ông. Nếu đẻ con ra ông đi làm xét nghiệm ADN mà không phải cháu ông thì ông sẽ đuổi mình ra khỏi nhà. Những lời nói của bố chồng làm mình đến giờ cũng không thể nào quên.”

Thấu hiểu những nỗi đau thầm kín như thế, để giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm và chắc chắn rằng trứng, tinh trùng và phôi của hai vợ chồng sẽ không bị nhầm với người khác, IVFMD Phú Nhuận là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ RI-Witness tại Việt Nam giúp kiểm soát chống nhầm lẫn trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt RI-Witness không chỉ mang lại bước tiến mới về công nghệ mà còn được áp dụng thường quy, KHÔNG THU THÊM PHÍ RI-Witness khi thực hiện chung với tất cả dịch vụ tại IVFMD Phú Nhuận giúp giảm áp lực tâm lý cho bệnh nhân.

Quý anh chị tìm hiểu thêm về công nghệ RI-Witness có thể tham khảo Tại Đây