IVFMD PHÚ NHUẬN – ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CHỐNG NHẦM LẪN MẪU RI-WITNESS

Vào tháng 6/2019, IVFMD Phú Nhuận đã tiếp đón các chuyên gia nước ngoài đến trao đổi và làm việc chuyên sâu về việc lắp đặt hệ thống RI-Witness – một bước tiến mới và hàng đầu trên Thế Giới về kỹ thuật trong phòng Labo, nhằm nhận diện, chống nhầm lẫn trứng, tinh trùng, phôi của bệnh nhân.

Hệ thống này giúp giảm thiểu nguy cơ nhầm lẫn của con người khi thực hiện việc chuyển các noãn, tinh trùng, phôi từ một đĩa hoặc ống này sang một đĩa hoặc ống khác, đảm bảo mọi công đoạn của chu trình TTTON. Nếu trứng, tinh trùng, phôi không trùng với danh tính của bệnh nhân sẽ không được phép thao tác, lập tức hệ thống sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Đồng thời, hệ thống sẽ xác định được danh tính của trứng, tinh trùng, phôi và yêu cầu đổi lại cho đúng, sau đó mới cho phép tiến hành thao tác tiếp theo.

Với kinh nghiệm chăm sóc, hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muộn, cùng với khả năng thực hiện những kỹ thuật HTSS tiên tiến nhất, IVFMD Phú Nhuận đã luôn tâm huyết nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ bệnh nhân và là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ “thần kỳ” này.

Quý anh chị tìm hiểu thêm về công nghệ RI-Witness có thể tham khảo Tại Đây