Điều Trị Hiếm Muộn Tại IVF Mỹ Đức, Những Thông Tin Cần Biết

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (IVFMD) là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay trong việc điều trị hiếm muộn. Từ năm 1997, dưới sự dẫn dắt của GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng, các chuyên gia về IVF của IVFMD đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thụ tinh trong ống nghiệm và các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Hiện nay, IVFMD được đánh giá cao trong giới khoa học thế giới bằng việc đi đầu trong kỹ thuật CAPA-IVM, bên cạnh các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản phổ biến IVF và IUI.

1. Danh sách các chi nhánh của hệ thống IVFMD

1.1. Tại TPHCM:

IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức – 04 Núi Thành, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận – 43R/2-4 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

IVFMD SIH, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – 63 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

1.2. Tại Bình Dương:

IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Phương Chi – DX 76, Khu phố 2, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

1.3. Tại Buôn Ma Thuột

IVFMD Buôn Ma Thuột, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – 298 Hà Huy Tập, Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

1.4. Tại Đà Nẵng

IVFMD FAMILY, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2. Vì sao nên khám và điều trị hiếm muộn tại hệ thống IVFMD

2.1. Là đơn vị hỗ trợ sinh sản sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ trước đến nay luôn là thế mạnh nổi bật nhất của IVFMD được đoàn thẩm định của Bộ Y tế ghi nhận. IVFMD được dẫn dắt và chỉ đạo bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng – người khai sinh ra kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, IVFMD còn được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như PGS. TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan; ThS. BS. Hồ Mạnh Tường là cố vấn cấp cao.

Ngoài ra, các bác sĩ, chuyên viên labo và nữ hộ sinh tại IVFMD đều là những chuyên gia đã tham gia các khóa đào tạo bài bản trong và ngoài nước, với kinh nghiệm làm việc từ 5 năm đến trên 15 năm trong lĩnh vực TTTON.

Tìm hiểu thêm thông tin về đội ngũ chuyên gia của IVFMD

2.2. Là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM đạt chứng nhận chất lượng về Kỹ thuật sinh sản 

Tháng 3 năm 2016, IVFMD đã được cấp Chứng nhận Chất lượng theo tiêu chuẩn RTAC từ Ủy ban Chứng nhận Chất lượng về Kỹ thuật sinh sản thuộc Hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA). Đây là bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tất cả Đơn vị hỗ trợ sinh sản ở Australia, New Zealand và Singapore đều phải tuân thủ các điều khoản trong bộ tiêu chuẩn này.

IVFMD là một trong số ít Đơn vị Hỗ trợ sinh sản tại Đông Nam Á đồng thời cũng là đơn vị đầu tiên tại TP.HCM được cấp chứng nhận này.

Vì sao nên chọn làm IVF tại IVF Mỹ Đức?

Trung tâm IVF đạt tiêu chuẩn RTAC sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công được duy trì cao và ổn định. Tất cả các khâu trong quá trình điều trị được thực hiện theo quy trình chuẩn. Các biến cố bất lợi như quá kích buồng trứng, đa thai luôn được kiểm soát. Nhân viên y tế được cập nhật kiến thức thường xuyên và đào tạo chuyên môn liên tục…

2.3. Cơ sở vật chất và hệ thống thiết bị kỹ thuật tối tân luôn được cập nhật tại IVFMD

Bên cạnh công tác chuyên môn, IVFMD luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt Nam như:

Công nghệ phòng sạch hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam, không khí trong toàn bộ khu vực kỹ thuật luôn đảm bảo sạch bụi và vi sinh vật, tạo điều kiện tối ưu và an toàn nhất cho quá trình tạo phôi và nuôi cấy phôi.

Hệ thống nuôi cấy phôi kết hợp với camera quan sát liên tục – cho phép đánh giá chi tiết hình thái phôi, cung cấp các thông số động học giúp các bác sĩ, các chuyên viên phôi học dự đoán tiềm năng của phôi và chọn lựa các phôi có tiềm năng làm tổ tốt hơn, dẫn đến tỉ lệ trẻ sinh cao hơn so với tủ cấy thông thường.

Các lồng thao tác được thiết kế tích hợp, lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, cho phép truyền hình ảnh phôi ra ngoài cho bệnh nhân quan sát mà vẫn đảm bảo điều kiện nhiệt độ, khí, độ ẩm… để không ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi.

Không gian điều trị thông thoáng, tạo cảm giác yên tâm, thư giãn cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 

2.4. IVFMD đi đầu trong kỹ thuật CAPA-IVM, một kỹ thuật mới và khó thực hiện nhất trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện nay

IVFMD tự hào là đơn vị tại Việt Nam có thể thực hiện thường quy kỹ thuật CAPA-IVM cải tiến với tỷ lệ thành công cao được giới chuyên môn thế giới công nhận. CAPA-IVM được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả, dễ thành công hơn với các ưu điểm:

  • Loại trừ các nguy cơ của quá kích buồng trứng và các tác dụng phụ của nội tiết.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: từ 2-4 tuần xuống còn 4 ngày.
  • Giảm trên 90% số lượng các mũi tiêm thuốc kích thích buồng trứng và số lần tái khám.
  • Giảm gần 50% chi phí điều trị so với TTTON cổ điển.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật CAPA-IVM, kỹ thuật mới được ứng dụng tại IVFMD

3. Các dịch vụ chuyên môn đa dạng được cung cấp tại IVFMD

Hệ thống IVFMD thực hiện đầy đủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Tùy theo tình trạng của các cặp vợ chồng mà bác sĩ IVFMD sẽ tư vấn kỹ thuật điều trị phù hợp như:

  • Khám và chẩn đoán hiếm muộn nam nữ nhằm tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, từ đó tư vấn phác đồ điều trị phù hợp với từng cặp vợ chồng.
  • Thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản kỹ thuật cao như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI); Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF); Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI); Trưởng thành trứng trong ống nghiệm (IVM)
  • Các kỹ thuật cao thuộc labo hỗ trợ sinh sản như nuôi cấy phôi dài ngày, nuôi cấy phôi và ghi hình phôi liên tục (Time-lapse Imaging)
  • Khám và điều trị nam khoa, đo hàm lượng oxi hoá trong tinh dịch (ROS), đo độ phân mảnh DNA tinh trùng (DNA fragmentation)
  • Hỗ trợ phôi thoát màng, hỗ trợ hoạt hóa noãn (AOA), hiến tặng noãn

Với slogan ‘’Fulfill your hope’’, IVFMD luôn tâm niệm sứ mệnh của mình không chỉ là nơi điều trị mà còn là chỗ dựa để sẻ chia cùng bạn và hiện thực hóa ước mơ tìm kiếm hạnh phúc gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, anh chị có thể liên hệ số hotline 0901 313 717 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.