CÔNG TRÌNH KHOA HỌC CÔNG BỐ TRÊN TẠP CHÍ Y KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI BẮT NGUỒN TỪ MONG MUỐN TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG CHO BỆNH NHÂN
🌟 CÔNG TRÌNH KHOA HỌC CÔNG BỐ TRÊN TẠP CHÍ Y KHOA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI BẮT NGUỒN TỪ MONG MUỐN TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG CHO BỆNH NHÂN
Bất cứ tình yêu nào cũng cần có những bước phát triển và cải thiện để ngày một hoàn thiện hơn. Và tình yêu thương dành cho bệnh nhân của Bệnh viện Mỹ Đức cũng như thế.
🌻 Không chỉ chuyên tâm dành thời gian thấu hiểu, quan tâm và chăm sóc bệnh nhân trên hành trình điều trị hiếm muộn, Bệnh viện Mỹ Đức còn không ngừng cải tiến quy trình và kỹ thuật để ngày một nâng cao tỷ lệ thành công điều trị, mang hạnh phúc sớm ghé đến các gia đình hiếm muộn.
✨ Trong xu hướng chuyển phôi trữ đang ngày một tăng cao, Bệnh viện Mỹ Đức đã nhận thấy được những vấn đề có nguy cơ ảnh hưởng đến bệnh nhân khi chỉ sử dụng một phác đồ duy nhất cho hầu hết ca điều trị. Nhưng trên thế giới lại quá ít công trình khoa học về vấn đề này, chính vì thế Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai công trình khoa học về việc so sánh hiệu quả của các phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung để chuyển phôi trữ trong suốt 4 năm dài.
🌷 Công trình khoa học này đã được Bệnh viện Mỹ Đức thiết kế chặt chẽ, đầy đủ các vấn đề liên quan mật thiết đến hiệu quả – tính an toàn của bệnh nhân. Nhóm nghiên cứu luôn theo sát bệnh nhân từ thời điểm bắt đầu cho đến các diễn biến bất thường trong giai đoạn điều trị và đến khi em bé được chào đời.
🌿 Kết quả cuối cùng chính là công trình khoa học này đã chính thức công bố trên tạp chí y khoa hàng đầu thế giới The Lancet. Điều này cho thấy đây là một nghiên cứu đầy uy tín và tin cậy, mang đến những chứng cứ khoa học cụ thể giúp cho các bác sĩ có thể đưa ra quyết định lựa chọn phác đồ phù hợp cho từng bệnh nhân. Nhờ vậy có thể đẩy mạnh hiệu quả điều trị, tăng tỷ lệ thành công và các ba mẹ sẽ sớm có bé ẵm bồng!
-IVFMD-
Fulfill your Hope