PHÔI NGÀY 3 LIỆU CÓ THỂ MANG LẠI KẾT QUẢ ĐẬU THAI?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hành trình tìm con của nhiều cặp vợ chồng bị kéo dài, không thuận lợi. Một trong số lý do lớn nhất là vì đắn đo lựa chọn nơi điều trị phù hợp với kỳ vọng của hai vợ chồng.

Làm sao để chọn được nơi phù hợp để điều trị hiếm muộn?

Gia đình anh L.T.N.P và chị E.L là một trong số cặp vợ chồng điển hình của trường hợp này. Trước khi đến với IVFMD FAMILY, gia đình anh chị cũng giống như bao gia đình khác, khi biết mình chậm con và kết quả thăm khám sức khỏe sinh sản cho thấy anh bị bất thường tinh trùng nặng do đột biến di truyền, anh chị đã tham khảo rất nhiều thông tin từ cả người thân lẫn bạn bè. Và đúng là chín người thì mười ý, người thì tư vấn đi Hà Nội, người lại bảo Sài Gòn điều trị tốt hơn, làm anh chị hoang mang, không biết điều trị ở đâu nên cứ chần chừ để thời gian thầm lặng trôi qua.

Thế nhưng hiện thực luôn đánh thức những nỗi đau bên trong mỗi người. Khi anh chị nhìn thấy bạn bè tổ chức đầy tháng cho con, những câu hỏi thăm mỗi ngày về tình hình con cái từ gia đình hai bên đã thúc đẩy anh chị tự tìm hiểu và quyết định lựa chọn IVFMD FAMILY là nơi bắt đầu hành trình điều trị sau 7 năm.

Theo chia sẻ của anh: “Nghe mọi người tư vấn anh khá băn khoăn không biết có nên đi Sài Gòn điều trị hay không. Sau đó, anh tìm hiểu về IVFMD FAMILY là chi nhánh trực thuộc hệ thống IVFMD của Mỹ Đức, nơi có tiền đề điều trị hiếm muộn đi đầu trong ngành hỗ trợ sinh sản. Hơn nữa, anh nghĩ rằng là cơ sở duy nhất của IVFMD ở miền Trung, máy móc thiết bị sẽ hiện đại và tân tiến chẳng thua gì so với ở Sài Gòn. Vì vậy khi đến IVFMD FAMILY, anh đã đặt niềm tin vào bác sĩ nơi đây. Anh cho các bác sĩ cơ hội điều trị, cũng là cho chính mình một cơ hội tìm con.”

IVFMD FAMILY – Nơi hạnh phúc gọi tên các gia đình hiếm muộn

Sự lạc quan luôn là khởi đầu tốt, khi chị được chuyển phôi nhưng không hề có bất kỳ dấu hiệu nào khó chịu trong người. Tưởng rằng hành trình của anh chị sẽ dễ dàng đạt được ước nguyện như kỳ vọng, nhưng hết một chu kỳ điều trị với 3 lần chuyển phôi ngày 5, kết quả vẫn là beta âm tính.

Cuộc sống sẽ luôn có những ngày mưa, tuy nhiên với sự động viên của bác sĩ Cường, anh chị thực hiện chu kỳ điều trị thứ 2. Và ngày nắng cuối cùng cũng đến, kết quả không thể tuyệt vời hơn khi beta hiển thị kết quả đậu thai và chị hạ sanh được một tiểu công chúa với đôi mắt xanh của niềm tin hy vọng.

Với niềm hạnh phúc trong lòng, anh chia sẻ: “Em không biết đâu, anh thật sự rất vỡ òa trong phút giây nghe tin đậu thai. Thật sự mà nói có những bệnh viện vợ chồng anh đi một lần chẳng bao giờ muốn quay trở lại nữa. Nhưng ở IVFMD FAMILY thì khác. Anh chị đi lên xuống hai ba chục lần vẫn thấy dễ chịu trong lòng. Mỗi lần anh chị đến thăm khám, các bạn nhớ mặt, rồi bắt chuyện hỏi thăm suốt, đến lúc vợ anh sanh xong còn lên thăm nữa. Nên lần đầu thất bại, anh chị chán nản lắm. Định bụng rằng không làm gì nữa, nhưng nhờ bác sĩ Cường động viên, gia đình anh mới quyết định thử làm thêm một chu kỳ nữa. Nếu lần này không được nữa là anh chị dừng luôn. Hôm biết kết quả có phôi, vợ anh được đúng 2 phôi duy nhất. Bác sĩ báo nội mạc tử cung, nội tiết cơ thể người mẹ thích hợp để chuyển phôi tươi, thế là vợ anh quyết định chuyển phôi tươi ngày 3 luôn. Lúc này là anh chị đã cho rằng cơ hội của hai vợ chồng không còn nhiều do số lượng phôi không nhiều như lần đầu. Nhưng em biết không, ngày nhận kết quả đậu thai, anh chị không làm sao diễn tả hết niềm hạnh phúc đó. Con đường anh chị ngược xuôi mấy chục lần lên xuống điều trị mệt mỏi ngày nào, hôm nay có biết bao sự vui sướng trên đường về. Chị khóc và anh cũng khóc! Nước mắt hạnh phúc lúc ấy giải tỏa hết tất thảy những phiền muộn chất chứa bấy lâu trong lòng. Anh rất hay chơi với cháu, với con của bạn bè nhưng cho đến ngày vợ sinh, anh mới biết cái cảm giác ôm đứa con ruột thịt của mình vào lòng thật sự rất đặc biệt, nó thiêng liêng vô cùng. Anh muốn dành rất nhiều lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ của IVFMD FAMILY. Có thể đây là công việc mỗi ngày mọi người đều làm, nhưng không chỉ riêng anh, mà rất nhiều người khác, mọi người đã mang đến giá trị to lớn cho nhiều gia đình hiếm muộn như anh chị. Có thể nói đó là những người đã tạo ra trái ngọt của tình yêu, kết nối, hàn gắn gia đình và cũng là những người cho anh chị cuộc sống mới, biết bao dung hơn và không còn chỉ nghĩ cho riêng mình.”

Những điều tốt đẹp của cuộc sống luôn cần có thời gian để được vận chuyển đến các bạn. Hy vọng hành trình khó khăn của các bạn sẽ được bù đắp bằng những cảm xúc tuyệt vời mà bạn chưa từng có.

– IVFMD –

Fulfill your Hope