MAY MẮN NHẤT LÀ HÔM TRỜI MƯA CÓ Ô, HÀNH TRÌNH DẪU KHÓ VẪN ÔM CON VÀO LÒNG

Nếu cuộc đời có 60 năm thì có kha khá gia đình hiếm muộn đã dành đâu đó ¼ cuộc đời để cố gắng được nghe tiếng gọi ba, gọi mẹ lần đầu tiên trong đời.

Một niềm tin mới, một cơ hội mới gọi tên

Câu chuyện thực tế đến từ chị P.T.Thu Vân – một trong số những người mẹ đã có hành trình bước qua rất nhiều rào cản mới sanh được bé.

👩🏻❤️💋👨🏻Gia đình chị cũng đã phát hiện vấn đề hiếm muộn của mình từ sớm. Không chần chừ lâu ngày, anh chị đã nhanh chóng quyết định điều trị IVF. Những lần điều trị đầu tiên, anh chị nuôi hy vọng ở một bệnh viện khác. Nhưng sau 4 lần làm IVF, gia đình chị vẫn chỉ có hai vợ chồng ngày ngày an ủi động viên nhau.

🌟Thất bại đã 4 lần, nhưng anh chị vẫn chọn một lần nữa điều trị hiếm muộn tại bệnh viện Mỹ Đức Tân Bình. Sự hữu duyên đã đưa anh chị đến với BS. Hà Nhật Anh cùng đội ngũ nhân viên y tế của IVFMD. Chị chia sẻ rằng: “Khác với những lo lắng, rối bời trước đây khi bước vào chu kỳ điều trị IVF mới, mình đến với IVFMD là đặt hết niềm tin vào bác Nhật Anh và đội ngũ y tế, không lo lắng hay suy nghĩ gì. Mình cứ vô tư vì mọi việc đã có ekip IVFMD lo hết từ A đến Z.”

IVFMD Tân Bình –  “Chiếc ô kỳ diệu” giúp gia đình hiếm muộn vượt qua hành trình đầy giông bão

Nhưng hành trình điều trị của chị không hề dễ dàng. Năm 2022, khi đâu đó vẫn phảng phất dư âm của đại dịch Covid, ngay ngày chọc hút trứng đầu tiên, chị phát hiện mình bị dương tính. Tâm trạng lúc này khiến chị cảm thấy hoang mang, không biết có được chọc hút không, hay lại phải chờ đợi thời gian trôi qua vô nghĩa.

⛈️ Tưởng chừng như chị là người phải đi trong cơn mưa lạnh giá, thì đội ngũ IVFMD đã kịp lúc mang chiếc ô may mắn, hỗ trợ kịp thời giúp quá trình chọc hút cho chị vẫn diễn ra tốt đẹp và vô cùng an toàn trong mùa dịch. Kịch tính hành trình tới đó vẫn chưa dừng lại. Chị kể lại trong hồi tưởng những ký ức đã khiến bản thân lo lắng tột độ: “Vào tuần thai 30, mình bị đa ối do tiểu đường thai kỳ, cả ekip IVFMD sau khi nhận được tin chẳng lành đã hỗ trợ mình về mọi mặt. Từ những chi tiết nhỏ nhất hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt đến cho mượn máy thử đường huyết về nhà sử dụng, đồng thời còn hướng dẫn tận tình và chu đáo nữa. Lần đầu được làm mẹ sau 10 năm, nếu không có bác Nhật Anh và mọi người ở IVFMD, mình cũng không biết làm sao để xử lý được nữa. Cảm xúc lúc đó, mình chẳng bao giờ quên được!”

🌿Giờ đây chiếc phôi ngày 5 đã tròn 10 tháng tuổi, trộm vía xinh trai và kháu khỉnh vô cùng. Có lẽ trong đôi mắt anh chị khi nhìn ngắm con yêu đều sẽ cảm nhận trọn vẹn phần thưởng quý giá trong đời mà anh chị đã nỗ lực có được.

💌 Từ khi được lắng nghe nhiều hơn về hành trình điều trị hiếm muộn của các cặp vợ chồng, chúng ta có thể thấy có những gia đình hiếm muộn, tranh thủ đi điều trị sớm thì thành công cũng đến nhanh chóng. Nhưng cũng có những gia đình, dù có tranh thủ đến đâu, vẫn bị thử thách lòng kiên trì rất lâu. Thời gian tính bằng năm chứ chẳng phải tính bằng tháng, mới có thể có một bé yêu để ôm ấp mỗi ngày. Vì nhìn thấy tín hiệu từ ánh sáng phát quang bởi lòng mong mỏi được làm ba làm mẹ, nên các cặp vợ chồng hãy yên tâm rằng, IVFMD sẽ luôn là chiếc ô xuất hiện vào đúng thời điểm nhất, để đồng hành cùng với các gia đình dẫu cho hành trình này có nhiều giông bão như thế nào!

-IVFMD-

Fulfill your Hope