IVFMD FAMILY – THẮP SÁNG HY VỌNG VỪA VỤT TẮT!

Tại sao bạn không tiếp tục điều trị hiếm muộn? Là vì đã thử nhiều cách khác nhau khiến bạn đánh mất hy vọng hay vì bạn chưa biết đặt niềm tin ở nơi nào, để thắp sáng hy vọng trên hành trình đi tìm con thơ?

Không phải sự kỳ vọng nào cũng được hồi đáp như ý mình

Trước khi gia đình anh Đ.T và chị H.P.L ở Đà Nẵng nghe được tiếng khóc của con thơ sau 12 năm, anh chị đã có một hành trình miệt mài, đến lúc chấp nhận buông bỏ, ngừng mong chờ để ngừng nỗi đau đang ăn mòn con tim thì hy vọng lại được hé mở. 

Sau khi cưới nhau được 3 – 4 năm, chưa thấy dấu hiệu gì của con cái, anh chị bắt đầu tham gia vào hành trình tìm con đầy thăng trầm. Khởi điểm từ những lời chỉ dẫn của mọi người xung quanh, anh chị điều trị thuốc thang từ Đông Y sang đến Tây Y và cả Nam Y đều  có. 

Cho đến năm 2015, phát hiện bị buồng trứng đa nang PCOS, anh chị quyết định đi làm IVF lần đầu tiên ở Huế. Với 4 phôi chuyển nhưng chẳng có tin vui nào gõ cửa. Dành thời gian lấy lại tinh thần, vào đầu năm 2019, anh chị tiếp tục điều trị IVF ở Huế với 9 phôi cho 2 lần chuyển. Nhưng đâu phải sự kỳ vọng nào cũng được hồi đáp như ý mình. Nỗi niềm khao khát con thơ vẫn là một nốt nhạc trầm, buồn trong lòng không thể gọi tên.

Quá kiệt quệ qua từng năm mong chờ, không còn bất kỳ động lực nào, anh chị đã bảo với nhau chấp nhận số phận, buông lơi tất cả hy vọng và mơ ước bao năm. Thế nhưng, vì Trái Đất là hình cầu, những mối duyên lớn trong đời chắc chắn sẽ gặp nhau.

Niềm tin cuối cùng, mang đến 3 bé yêu cho nhà mình

Vừa quyết định từ bỏ không lâu, vào tháng 4/2019, trong một lần vô tình đi chăm nuôi mẹ chồng ở Bệnh viện FAMILY, khi nghe có hệ thống IVF của Mỹ Đức mới mở, thế là chị lên khám thử thì gặp BS. Mai Đức Tiến. 

Với cương vị là nhân viên y tá, ít nhiều chị cũng hiểu về ngành, rõ về nghề cho nên trong những lần thăm khám đầu tiên, chị mang nhiều hoài nghi, hỏi rất nhiều điều. Tuy nhiên, nhờ vào sự thấu hiểu, kiên nhẫn lắng nghe, đội ngũ nhân viên y tế IVFMD FAMILY đã giúp chị thắp lại hy vọng vừa vụt tắt. 

 “Khi mà chị bước vào đây là chị cảm giác thích lắm. Thật sự rất thích, vì mặc dù bên phòng khám của mình nó nhỏ gọn thôi, nhưng mà cách bày trí trong văn phòng với tất cả các nhân viên ở đây rất thân thiện, gần gũi làm cho chị cảm giác rất chi là thoải mái và bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình giúp cho chị có niềm tin. Chị còn nhớ như in, Bác Tiến nói với chị một câu: “Chị cứ thử làm ở đây đi, tin em, em sẽ làm cho chị.” Thế là chị quyết định tin bác Tiến một lần và làm lại, đó là một sự tình cờ nhưng khiến chị đặt niềm tin hoàn toàn vào bác sĩ Tiến, đặt niềm tin vào nơi đây.”- Chị chia sẻ.

Tháng 5/2019, chị được chuyển 1 phôi ngày 5 thành công, đón một bé gái đầu lòng đúng vào hôm kỷ niệm tròn 12 năm ngày cưới. Niềm vui rồi lại nối tiếp niềm vui, vào tháng 3/2021, gia đình anh chị tiếp tục chuyển thêm 2 phôi ngày 5 thành công, sinh đôi 2 bé trai lúc 39 tuần.

Được hạnh phúc và trao gửi hạnh phúc

Chị nhiệt tình thổ lộ: “Chị nói thiệt là chị đã giới thiệu và động viên rất rất rất nhiều người tới đây, chị tư vấn đủ thứ cho họ có niềm tin. Xung quanh chị, chẳng ai tin rằng chị có thể có 3 cháu như hiện tại. Nhưng chị là một minh chứng rõ ràng khi mình tin vào chính mình, tin vào tay nghề của các bác sĩ, không nản lòng thì con yêu rồi sẽ đến với mình.” Đúng là, khi chúng ta quá hạnh phúc, chúng ta không thể ngừng trao đi năng lượng tuyệt vời ấy cho những người có cùng hoàn cảnh như mình. 

Vậy là đã trải 5 năm ngày thành lập chi nhánh IVFMD FAMILY. 5 năm một hành trình chưa dài, nhưng không ngắn, đủ để IVFMD FAMILY có thể kết nối và thắp lên nhiều ngọn lửa hy vọng cho những bệnh nhân ở khu vực miền Trung vẫn đang tìm con trong thầm lặng. Hy vọng, không chỉ 5 năm vừa qua, mà nhiều năm về sau nữa, IVFMD FAMILY vẫn luôn được đồng hành và hỗ trợ cho nhiều ba mẹ vượt qua chông gai đón con yêu vào lòng.

-IVFMD-

Fulfill your Hope