MỖI BỆNH NHÂN LÀ MỘT CÁ THỂ RIÊNG BIỆT, LỰA CHỌN PHÁC ĐỒ CHUẨN BỊ NỘI MẠC TỬ CUNG PHÙ HỢP CÓ THỂ TĂNG CƠ HỘI ĐẬU THAI
🌻 MỖI BỆNH NHÂN LÀ MỘT CÁ THỂ RIÊNG BIỆT, LỰA CHỌN PHÁC ĐỒ CHUẨN BỊ NỘI MẠC TỬ CUNG PHÙ HỢP CÓ THỂ TĂNG CƠ HỘI ĐẬU THAI
☀️ Hiện tại, chuyển phôi trữ đang là xu hướng của ngành hỗ trợ sinh sản. Để tăng cơ hội đậu thai, việc chuẩn bị nội mạc tử cung đóng vai trò quan trọng nhất nhằm đảm bảo cho sự đồng bộ giữa phôi và nội mạc tử cung.
🌿 Với một môi trường tốt, phôi có thể phát triển khỏe mạnh hơn, cơ hội đậu thai cũng có thể tăng cao hơn. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ có một thể trạng khác nhau, Việc sử dụng một phác đồ duy nhất sẽ không thật sự phù hợp cho tất cả bệnh nhân. Nhưng hiện tại, trên thế giới không có quá nhiều nghiên cứu cho thấy được tính hiệu quả khác nhau của từng phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung.
🌟 Vì vậy, nghiên cứu so sánh hiệu quả 3 phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung được áp dụng phổ biến trên thế giới của bệnh viện Mỹ Đức được thống kê dựa trên 1428 số ca điều trị với thiết kế chặt chẽ, đầy đủ các vấn đề liên quan mật thiết đến hiệu quả – tính an toàn. Đây là nghiên cứu đầu tiên có cỡ mẫu lớn nhất về các phác đồ chuẩn bị nội mạc tử cung trên toàn cầu và đã công bố trên tạp chí y khoa danh giá với độ tin cậy cao nhất thế giới hiện nay – THE LANCET.
🌳 Công trình khoa học này sẽ giúp cho các bác sĩ có thêm chứng cứ y khoa trong việc lựa chọn phác đồ phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân, tối ưu hóa an toàn và hiệu quả của quá trình điều trị, theo xu hướng cá thể hoá của y học hiện đại. Nhờ vậy mà bệnh nhân có thể tăng cơ hội đậu thai và rút ngắn hành trình tìm con của mình. Đây cũng chính là điều Bệnh viện Mỹ Đức luôn quan tâm và hướng đến!
-IVFMD-
Fulfill your Hope