LỢI ÍCH CỦA RI-WITNESS: GIẢM ÁP LỰC LO LẮNG CHO BỆNH NHÂN

Kỹ thuật Hỗ trợ Sinh sản (HTSS) bao gồm nhiều quy trình phức tạp, Chuyên viên Phôi học phải thao tác trên các mẫu tinh trùng, noãn và phôi của bệnh nhân qua nhiều bước. Chính vì thế, tâm lý lo lắng về việc có nhầm lẫn mẫu hay không là điều khó tránh khỏi đối với bệnh nhân.

Việc trang bị hệ thống RI-Witness – hệ thống chống nhầm lẫn tinh trùng, noãn, phôi sẽ giúp giảm áp lực cho Chuyên viên Phôi học. Đồng thời bệnh nhân có thể cùng tham gia kiểm soát chống nhầm lẫn, tránh rủi ro trong suốt quá trình điều trị, giảm áp lực về mặt tâm lý cho bệnh nhân khi điều trị.

Theo một cuộc phỏng vấn, có 480 cặp vợ chồng được giới thiệu về công nghệ RI-Witness vào ngày chọc hút noãn. Sau đó, họ được phỏng vấn vào ngày chuyển phôi để đánh giá mối lo ngại và sự hài lòng đối với việc sử dụng công nghệ RI-Witness trong một trung tâm IVF. Kết quả cho thấy:

▪️ Có đến 90,4% bệnh nhân thật sự lo ngại về việc nhầm lẫn mẫu trong IVF. Nhưng biết đến công nghệ RI-Witness, thì số bệnh nhân giảm lo ngại chiếm mức 92,1%.

▪️ Việc sử dụng các thiết bị báo động âm thanh để cảnh báo cho các trường hợp nhầm lẫn mẫu đã nhận được sự hài lòng cao bởi 97,6% bệnh nhân. Trong số đó, 97,1% bệnh nhân đặc biệt hài lòng với khả năng truy xuất nguồn gốc của giao tử và phôi trong labo IVF, 97,1% bệnh nhân cảm thấy rất an tâm với trung tâm IVF được trang bị RI-Witness.

Giá trị tinh thần của bệnh nhân là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của một chu kỳ điều trị. Vì vậy, IVFMD Phú Nhuận đã đầu tư trang bị công nghệ RI-Witness tiên tiến nhất, áp dụng thường quy cho các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, hoàn toàn KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đưa đến sự an tâm cho các bệnh nhân trên hành trình điều trị hiếm muộn.

Quý anh chị tìm hiểu thêm về công nghệ RI-Witness có thể tham khảo Tại Đây