Chi phí trữ noãn tại IVFMD là bao nhiêu?

Theo bảng giá tại khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Mỹ Đức (IVFMD) đầu năm 2020, chi phí trữ noãn tại IVFMD hiện tại thường dao động trong khoảng 8.000.000 đến 20.000.000 VND cho năm đầu tiên (tuỳ theo số lượng noãn được trữ lạnh và cơ sở trữ noãn) và sẽ được thu vào ngày chọc hút noãn. Xin lưu ý, vẫn có trường hợp chi phí trữ noãn hơn 20.000.000 cho năm đầu tiên nếu số lượng noãn chọc hút được nhiều. Việc gia hạn trữ noãn các năm tiếp theo có chi phí khoảng 8.000.000 – 9.000.000/năm (tùy cơ sở trữ noãn) và phải có xác nhận của chị vào mỗi năm nếu có nhu cầu gia hạn trữ noãn.

Lưu ý quan trọng:

  • Mức chi phí trên để Chị tham khảo vào thời điểm hiện tại. Vui lòng liên hệ với IVFMD để được cung cấp chi phí cụ thể vào thời điểm điều trị)
  • Chi phí này chưa bao gồm chi phí kích thích buồng trứng, chọc hút noãn cũng như các chi phí dịch vụ liên quan khác (khám tư vấn, siêu âm, xét nghiệm, tiêm thuốc, …).
  • Chị có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ ngân hàng.
  • Trong trường hợp noãn được sử dụng hết trước khi hết hạn trữ noãn thì phần phí gia hạn lưu giữ còn lại sẽ không được IVFMD hoàn lại theo bất kỳ hình thức nào.