CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC – “I NỐT THĂNG MỚI, I CHẶNG ĐƯỜNG MỚI”

Chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc 2024 “I nốt thăng mới, I chặng đường mới” – hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trải qua 10 mùa chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC đã mang đến nhiều hy vọng và cơ hội cho các các đình hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn. Từ một chương trình với mong muốn giúp đỡ cho một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chỉ vỏn vẹn 30 ca, đến nay hệ thống IVFMD đã nâng số ca lên thành 100, mở rộng cơ hội hơn cho nhiều gia đình đang sống trong những cung bậc tủi hờn.

Mỗi gia đình sẽ có hoàn cảnh không giống nhau, cuộc đời cũng tựa như một bản nhạc khác nhau với những nốt thăng trầm qua từng giai đoạn cuộc sống. Với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vẫn đang miệt mài tìm quả ngọt cho một hạnh phúc gia đình trọn vẹn, bản nhạc cuộc đời đôi khi lại nhiều hơn những “nốt trầm” của bế tắc và thất vọng.

Để góp phần mang đến “một nốt thăng mới” cho các gia đình Việt và tiếp nối giá trị ý nghĩa của một thập kỷ qua, chương trình ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC trở lại ở lần thứ 11 “I NỐT THĂNG MỚI, I CHẶNG ĐƯỜNG MỚI” với mong muốn tiếp tục mở ra chặng đường hạnh phúc mới cho hàng trăm gia đình mong con. Hình ảnh “nốt thăng hạnh phúc” trên phím đàn và hình ảnh số 11 không chỉ tượng trưng cho hành trình đã qua của ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC mà còn mang ý nghĩa dù đang ở khúc nhạc nào của cuộc đời, chúng ta đều xứng đáng có được những điều hạnh phúc nhất.

Một bản nhạc hay cần có đủ các cung bậc thăng trầm, một cuộc đời rực rỡ cần những phút giây thăng hoa vỡ òa hạnh phúc. Chính vì thế, ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC mùa thứ 11 hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp chúc các gia đình hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn luôn vững chãi vì:

“Bản nhạc của cuộc sống dù thăng trầm vẫn luôn nằm trong lòng bàn tay ta. Phải mạnh mẽ và kiên nhẫn bước qua những nốt trầm trong bản nhạc thì ta mới đến được một chặng đường mới đầy nốt thăng hạnh phúc. Và để những nốt thăng tích cực đó ngân vang đến mãi sau này, IVFMD chọn đồng hành, giúp đỡ và mang đến niềm vui cho hàng trăm, hàng ngàn người khác trên hành trình viết nên bản nhạc cuộc đời.”

Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ ngày 11.10.2024 đến hết ngày 22.10.2024.

Các gia đình đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị từ 11.11.2024 đến hết ngày 31.07.2025.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc 2024” sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:

• IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức (TP. HCM): 40 ca
  • IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận (TP. HCM): 25 ca
  • IVFMD Gia Định, Bệnh viện Đa khoa Gia Định (TP. HCM): 05 ca
  • IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phương Chi (Tỉnh Bình Dương): 05 ca
  • IVFMD Buôn Ma Thuột, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (Tỉnh Đắk Lắk): 10 ca
  • IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (TP. Đà Nẵng): 15 ca

Thông tin chi tiết về Đối tượng, tiêu chuẩn tham gia, hướng dẫn thủ tục và hồ sơ đăng kí, vui lòng tải về Tại Đây

ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC (UMHP) là chương trình hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, UMHP đã trải qua 10 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 600 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc. Năm 2024, UMHP chính thức bước qua mùa thứ 11, khởi đầu cho một nốt thăng mới, một chặng đường mới!